แถลงข่าวความคืบหน้าการสร้าง รพ.

เมื่อวันที่17 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมกับโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดแถลงข่าวความคืบหน้าการก่อสร้างและความก้าวหน้าในการเปิดให้บริการรักษาในปัจจุบัน ณ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ฯ โดยมี ศ.ดร. สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ และ นายแพทย์จรัส จันทร์ตระกูล รักษาการแทนผู้อำนวยการ รพ.ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัย แถลงข่าวในครั้งนี้ พร้อมกับบุคลากรทางการแพทย์ แพทย์ พยาบาล เภสัชกร และสื่อมวลชนจากหลายสำนักข่าว เข้าร่วมการแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย